Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM

Công ty TNHH SSB Electric Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp giải nhiệt, cấp khí tươi, hút khí nóng, thiết bị làm mát – hút ẩm – giảm nhiệt cho máy móc – hệ thống thông gió – hệ thống phòng cháy chữa cháy đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Daisy, Deton, Komasu, Nakatomi, Dasin, Vinawind,…chất lượng cao. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào về uy tín và khẳng định vị thế của mình trong cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu, hiệu quả, tiết kiệm là mục đích lớn nhất của SSB, trở thành kim chỉ nam dẫn lối cho hoạt động của SSB trong suốt thời kỳ hình thành và phát triển.

SSB luôn đề cao uy tín, trách nhiệm và sự tận tâm trong các mối quan hệ hợp tác, hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM

Hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các loại quạt công nghiệp, máy làm mát, quạt ly tâm với đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

10.000+ KHÁCH HÀNG

10.000+ khách hàng toàn quốc là khách hàng thân thiết, tin tưởng lựa chọn SSB là đối tác đồng hành.

50+ CHUYÊN GIA, KỸ SƯ

50+ chuyên gia, kỹ sư, nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao, mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI, HỒ CHÍ MINH

02 văn phòng đại diện quy mô lớn ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.

TẦM NHÌN

SSB hướng tới mục tiêu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhà máy, nhà xưởng, các khu công nghiệp, tòa nhà cao tầng, và các xưởng may mặc chế tạo khi tìm kiếm mua quạt công nghiệp, hệ thống thông gió hút mùi. Đồng thời, nâng tầm thương hiệu và quy mô phát triển trở thành doanh nghiệp lớn mạnh nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp quạt điện, quạt ly tâm, máy làm mát và các hệ thống giải nhiệt, hệ thống thông gió tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Theo đó, SSB mang trong mình sứ mệnh đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. SSB không ngừng cải tiến, nâng cấp máy móc thiết bị để sản xuất ra nhưng loại quạt bền đẹp, giá cạnh tranh mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng nhất.

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị làm mát, hệ thống hút bụi, hệ thống cấp gió tươi, quạt điện – quạt công nghiệp, SSB đã trở thành đối tác hàng đầu của nhiều công ty trong và ngoài nước lớn. Đáp lại sự tin tưởng và lựa chọn hợp tác của khách hàng, SSB cũng dành nhiều ưu đãi và lợi ích cho những khách hàng thân thiết là lãnh đạo của các nhà máy đối tác.

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và hỗ trợ bạn trong việc chọn giải pháp hoàn hảo nhất cho nhu cầu của bạn.