Có nên mua quạt hút gió Dasin KVF-1230

Không đâu tạo ra những sản phẩm chú tâm nhất về chất lượng như Dasin. Quạt hút gió vuông gắn tường Dasin, vậy có nên mua quạt hút gió Dasin  KVF-1230 hay không, mua ở đâu uy tín, giá rẻ.

Có nên mua quạt hút gió Dasin KVF-1230 hay không.?

Nếu những ai đã sử dụng và dùng quạt Dasin chắc hẳn cũng biết đến chất lượng quạt ra sao, chuyên sản xuất và cung cấp xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.

quạt hút gió vuông kvf-1230
quạt hút gió vuông kvf-1230 dasin vận hành 2 chiều

Quạt hút gió vuông KVF-1230 được sản xuất tự động với công nghệ tiên tiến nhất của Đài Loan, toàn bộ linh kiện đều được sơn tĩnh điện chống gỉ sét. Đặc biệt, riêng hàng Dasin các bạn dùng từ 7 năm đến 12 năm không hề hấn chi.

Chất lượng quạt hút gió Dasin KVF-1230

Motor lõi đồng cũng giúp quạt tăng tuổi thọ, chạy êm, độ ồn thấp, tiết kiệm điện năng hơn hẳn 30% so với các hãng khác trên thị trường.
Quạt thông gió KVF-1230 thiết kế nhỏ gọn dạng vuông gắn tường, trang bị 6 lá cánh bằng nhôm vận hành 2 chiều thuận áp và ngược áp, lắp đặt 1 quạt mà sử dụng được 2 chiều quá chi thuận tiện.
Công tắc đảo chiều quạt được nối vô dây điện nguồn cách motor quạt 50cm, dễ dàng lắp đặt và vận hành Quạt gió KVF-1230. hai mặt trước sau quạt đều được bảo vệ bởi lưới sắt, an toàn cho con người khi sử dụng.
Khẳng định chất lượng quạt, chúng tôi bảo hành toàn bộ sản phẩm 24 tháng trên toàn quốc với mọi chi phí phát sinh chúng tôi chịu 100%.

Mua Quạt hút KVF-1230 ở đâu uy tín, giá rẻ

Chúng tôi đang chạy chương trình hệ thống đại lý với nhiều mức đãi ngộ cùng hàng ngàn ưu đãi.
Giá quạt KVF-1230 luôn là rẻ nhất trên toàn quốc, tư vấn lắp đặt miễn phí, hỗ trợ khảo sát hệ thống thông gió nhà xưởng, toà nhà cao tầng.
Đến với chúng tôi, không những bạn nhận được báo giá Quạt thông gió vuông KVF-1230 rẻ nhất, vận chuyển miễn phí cho tất cả các đơn hàng lớn nhỏ.

quạt thông gió kvf-1230
quạt thông gió kvf-1230 dasin chính hãng, tiết kiệm điện

Liên hệ mua quạt hút gió Dasin KVF-1230 và đăng ký làm đại lý:

CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM

địa chỉ: Thôn Thọ Am, Xã Liên Ninh, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0975557280

Website: Quatcongnghiepchatluong.com

Email: quatdasin01@gmail.com

Tags: , , , , ,