Máy lạnh di động Blue Elephant KSA-3000D

Nhập khẩu và phân phối thương hiệu Blue Elephant với dòng máy lạnh di động tại thị trường  Việt Nam. Máy lạnh di động Blue Elephant KSA-3000D với hai ống dẫn lạnh quay tự động, là sự lựa chọn tối ưu hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp.

Máy làm mát Blue Elephant KSA-3000D Máy làm mát Blue Elephant KSA-3000D chính hãng

Cấu tạo Máy lạnh di động Blue Elephant KSA-3000D như thế nào.?

Máy mang thương hiệu Hàn Quốc, được sản xuất tự động với công nghệ tiên tiến nhất.
Hàn Quốc là nước nhất nhì về lĩnh vực sản phẩm chất lượng, tất cả các mặt hàng đều được kiểm tra kỹ càng trước khi xuất kho.
Máy lạnh di động là 1 sản phẩm vô cùng mới với người dân Việt Nam, nhưng ở các nước khác họ đã sử dụng được rất lâu rồi.
Máy được ứng dụng làm giảm nhiệt độ cho điểm, làm giảm nhiệt độ trực tiếp trong công nghiệp.
Sử dụng thay thế điều hoà trung tâm, hoặc những chiếc điều hoà treo tường truyền thống, giúp tiết kiệm chi phí và điện năng tiêu thụ.
Thiết kế với tính năng di động, giúp vận hành nhanh chóng, di chuyển thuận tiện, làm giảm nhiệt độ kể cả những góc khuất.
Điều hòa di động Blue Elephant KSA-3000D đặc biệt, trang bị linh kiện không khác gì 1 chiếc điều hoà vì vậy máy hoạt động tạo hơi mát kho, sử dụng tốt trong các nhà máy, xưởng sản xuất mà không sợ ảnh hưởng đến thiết bị.

Máy lạnh di động Blue Elephant KSA-3000D sử dụng ở đâu, như thế nào.?

Nhờ vào tính năng di chuyển, máy hoạt động tất cả các vị trí, giảm nhiệt độ nhờ ống dẫn lạnh thổi trực tiếp vì vậy hoạt động cả trong không gian mở.
Máy làm mát tại chỗ Blue Elephant KSA-3000D được sử dụng ở những vị trí, địa điểm hay không gian ngoài trời, những vị trí mà khồng thể lắp đặt điều hoà treo tường và trung tâm được.
Máy hoạt động và vận hành rất đơn giản, sử dụng công tắc với 2 mức giảm nhiệt khác nhau.
Phụ kiện gồm ống dẫn lạnh phi-110 và ống dẫn nóng phi-200, ống dẫn lạnh được thổi trực tiếp vào vị trí cần làm mát, còn ống nóng được quay ngược lại để thổi ra ngoài.
Đây là sản phẩm thông minh, giúp các bạn không tốn chi phí lắp đặt, không cần đục khoét tường.
Giải pháp hạ nhiệt cho các tủ điện, máy phát điện, biến áp, hoặc các máy nén khí, cơ khí phát sinh nhiệt lớn.

Điều hòa di động Blue Elephant KSA-3000D Điều hòa di động Blue Elephant KSA-3000D vận hành đơn giản

Mua máy lạnh di động Blue KSA-3000D  ở đâu uy tín, giá rẻ.?

Đến với CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Tự hào nhà cung cấp chính tại Việt Nam.
Bạn đến với SSB, giá thành nhận được cam kết rẻ nhất thị trường, các bạn đa mua hàng trực tiếp từ nhà phân phối độc quyền.
Ngoài máy lạnh di động Blue Elephant KSA-3000D 2 ống lạnh, chúng tôi còn nhiều mã hàng khác tương đương như:

  1. Máy làm mát điểm Blue Elephant KSA-5000D “ 2 ống dẫn lạnh”
  2. Máy làm mát điểm Blue Elephant KSA-5000D “ 3 ống dẫn lạnh”

Trên là những dòng sản phẩm đang được chúng tôi nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu Blue Elephant – Hàn Quốc tại Việt Nam.

Tags: , , , , , ,