MÁY LẠNH DI ĐỘNG CÔNG NGHIỆP GIẢI PHÁP CHO KHÔNG GIAN MỞ

Máy lạnh di động công nghiệp là một thiết bị được sử dụng phổ biến tại các không gian mở như nhà máy, xưởng may, quán ăn…Sản phẩm này có khả năng hạ nhiệt, làm mát hiệu quả đối với con người và máy móc thiết bị. Vậy loại máy lạnh này có nguyên lý hoạt động như thế nào? Ưu điểm ra sao? Hãy cùng quatcongnghiepchatluong.com tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Nguyên lý hoạt động của máy lạnh di động công nghiệp

Máy lạnh công nghiệp hoạt động trên nguyên lý vừa giảm nhiệt độ, vừa cấp gió tươi và loại bỏ khí thải. Cụ thể như sau:

Giảm nhiệt độ không khí

Khi hoạt động, máy lạnh sẽ thực hiện chức năng hấp thụ hơi nóng không khí. Để thực hiện chức năng này, các nhà sản xuất đã  thiết kế với một tấm màng giấy làm mát. Trong một tấm màng sẽ có nhiều lớp giấy giống nhau và vùng trao đổi nhiệt cực lớn.  Những lớp giấy được thiết kế theo dạng sớ và gợn sóng để hấp thụ hơi nóng. Khí nóng được thiết bị hút vào sẽ nhanh chóng được hấp thu giúp hạ nhiệt không gian.

Cung cấp gió tươi và loại bỏ khí thải

Bên cạnh hấp thụ khí nóng, loại bỏ khí thải. Máy lạnh di động công nghiệp còn cung cấp khí tươi lấy từ thiên nhiên. Bổ sung khí O2 cho những không gian kín, ngột ngạt. Đồng thời loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn độc hại nhờ màng giấy thông minh.

Có thể thấy, máy lạnh có nguyên lý hoạt động hai chiều vừa hút vừa thổi. Hút và hấp thụ những khí nóng, khí thải, bụi bẩn. Đồng thời thổi ra một làn gió tươi mát từ thiên nhiên. Giúp môi trường thiết bị hoạt động trở nên trong lành, thông thoáng và tươi mát hơn.

Những ưu điểm nổi bật của máy lạnh di động công nghiệp

Máy lạnh di động công nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng vì máy có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Máy lạnh di động công nghiệp dễ dàng di chuyển

Máy lạnh được thiết kế với phần chân đế có 4 bánh xe. Giúp máy có thể di chuyển linh hoạt từ nơi này đến nơi khác theo nhu cầu sử dụng. Đồng thời, quạt được trang bị thêm remote cho phép người dùng điều khiển từ xa. Giúp điều khiển máy lạnh dễ dàng ở những khu vực có diện tích hẹp. Và thích hợp sử dụng ở những nơi ngóc ngách mà hệ thống làm lạnh không vươn tới được.

Dễ dàng sử dụng và lắp đặt

Với thiết kế một khối duy nhất, cục nóng và cục lạnh gắn đồng thời lên thân máy. Giúp người dùng dễ dàng vận chuyển và không cần phải lắp đặt cầu kỳ, tốn thời gian.

Có đầy đủ tính năng của một chiếc điều hòa thông thường

Điều hòa di động công nghiệp có đầy đủ các tính năng vượt trội của một chiếc điều hòa truyền thống. Cho phép người dùng tự điều chỉnh chế độ làm mát, chế độ hẹn giờ, chế độ ngủ đêm…Mang đến cho  người dùng những trải nghiệm tiện ích nhất.

Hiệu suất làm việc cao

Máy điều hòa di động công nghiệp sử dụng 95% công suất để làm mát. Điều này giúp máy làm mát nhanh chóng và hiệu quả trên phạm vị rộng lớn. Ngoài ra, loại máy này còn có khả năng phân phối và luân chuyển không khí cực kỳ tốt. Đảm bảo duy trì mức nhiệt ổn định, chính xác và làm mát nhanh.

Hy vọng với những chia sẻ của SSB  về dòng máy lạnh di động công nghiệp. Sẽ giúp bạn hiểu và thêm yêu thích sản phẩm này hơn. Nếu bạn có nhu cầu mua máy lạnh di động chất lượng, chính hãng, giá rẻ, bảo hành lâu dài….Bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Tags: , , , , , , ,