Quạt công nghiệp đứng

Quạt công nghiệp đứng là quạt có chân đế trụ chắc chắn và cao từ 1,2 đến 1,5m. Quạt có thể thay đổi chiều cao, di chuyển linh hoạt và căn chỉnh hướng thổi quạt dễ dàng nên được các doanh nghiệp rất tin dùng.

Tại sao nên sử dụng quạt công nghiệp đứng cho nhà xưởng?

Dễ sử dụng & Độ bên cao

Sử dụng quạt công nghiệp giúp không gian trở nên thoáng đãng hơn. Quạt sẽ có tác dụng giảm dần nhiệt độ của một không gian lớn xưởng, khu công nghiệp. Với chức năng lưu thông gió tốt sẽ làm cho những luồng không khí nóng bị đẩy ra ngoài và bầu không khí làm việc sẽ được thoải mái hơn, tạo cảm giác dễ chịu cho công nhân làm việc cũng như cán bộ nhà xưởng.

Những chất độc hại sẽ được thải bỏ ra ngoài, đặc biệt với những nhà máy sản xuất kim loại nặng hay các hóa chất độc hại thì đây sẽ là một sản phẩm vô cùng hữu ích.

Độ bền lớn: hầu hết các sản phẩm quạt công nghiệp có chất lượng cao đều có tuổi thọ lớn và có thể chịu được áp lực làm việc cao trong thời gian lâu dài. Chính vì vậy, đây là sản phẩm mà rất nhiều các chủ doanh nghiệp đã lựa chọn để tiết kiệm chi phí thay mới cũng như thời gian bảo trì sản phẩm.

quat cong nghiep dung gia re Quạt đứng công nghiệp chính hãng, giá rẻ

Quạt công nghiệp đứng – Giá thành rẻ – Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí: chính do độ bền nên khách hàng sẽ không cần mất kinh phí để thay mới như các sản phẩm thông thường khác. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn đặc biệt với những ai có nhu cầu sử dụng với số lượng quạt công nghiệp lớn trong một diện tích khu công nghiệp, nhà xưởng rộng. Thời gian sử dụng lâu cũng tiết kiệm được cho người dùng sự bảo trì và thay mới.

Hơn nữa sản phẩm này có cấu tạo đơn giản, dễ dàng tháo lắp cùng với kích thước khiêm tốn của nó giúp người sử dụng có thể vận chuyển đơn giản nhanh chóng và an toàn. Không gây ô nhiễm thậm chí còn làm sạch không khí nhờ đó góp phần bảo vệ sức khỏe của con người.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

SSB ELECTRIC VIỆT NAM tự hào là đơn vị bán quạt công nghiệp uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng sản phẩm quạt công nghiệp. Chẳng hạn như quạt treo tường, quạt sàn, quạt đứng công nghiệp… Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp giá quạt công nghiệp cụ thể nên giúp quý khách hàng tiện theo dõi. Trường hợp doanh nghiệp đặt mua quạt đứng công nghiệp với số lượng lớn sẽ được chúng tôi tăng chiết khấu giảm giá và hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Trường hợp bạn vẫn chưa biết mua quạt công nghiệp ở đâu uy tín thì hãy liên hệ với SSB ELECTRIC VIỆT NAM qua https://quatcongnghiepchatluong.com/ Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho doanh nghiệp sản phẩm quạt công nghiệp chính hãng với giá ưu đãi nhất.

Tags: , , , , , , ,