Quạt thông gió âm trần

Quạt thông gió âm trần là gì?

Quạt thông gió âm trần là dòng quạt hướng trục đặc biệt, được thiết kế nhằm giảm thiểu tối đa độ ồn khi hoạt động và tạo hiệu quả cao khi vận hành. Quạt được lắp âm trần, có tác dụng cân bằng độ ẩm, giảm nhiệt để tạo ra nguồn không khí trong lành, thoáng đãng cho không gian được lắp đặt mà không làm ảnh hưởng tới hoạt động làm việc của mọi người.

Quạt thông gió thường được lắp đặt ở các không gian rộng như: tòa nhà cao tầng, khu vực văn phòng, khu vực công sở, nhà hàng, khách sạn.. và cũng có thể được lắp đặt ở những nơi nhỏ hẹp như nhà vệ sinh, phòng ngủ, phòng khách…

Vì sao nên sử dụng quạt thông gió âm trần?

Quạt được lắp âm trần sẽ giúp tiết kiệm không gian nhà, hòa hợp với nội thất, cách bài trí ngôi nhà mà vẫn làm tốt nhiệm vụ thông gió của nó.

Quạt có khả năng thông gió với công suất lớn. Hiện nay sản phẩm được thiết kế rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, công suất để phù hợp với nhiều công trình, nhu cầu khác nhau.

Quạt thông gió được lựa chọn nhiều bởi nó là dòng sản phẩm có khả năng vận hành rất êm ái; hút và đẩy luồng không khí 2 chiều, nhờ đó mà việc thực hiện các chức năng hút mùi và thông gió tốt nhất.

So với quạt thông gió gắn tường thì độ thông dụng của quạt thông âm trần cao hơn, do quạt thông gió có khả năng thông gió tự nhiên để tạo sự sạch sẽ lớn hơn quạt thông gió gắn tường và do công suất của quạt lớn hơn quạt thông gió gắn tường.

Bên cạnh đó, quạt thông gió là dòng quạt thông gió có tính thẩm mỹ cao, hoạt động hiệu quả nhờ ống dẫn khí chuyên biệt. Có thể sử dụng khoảng không giữa 2 lớp tầng trần thạch cao làm ống dẫn khí ra bên ngoài.

quat thong gio am tran gia re Quạt thông gió nối ống công nghiệp chính hãng, giá rẻ

Mua quạt thông gió âm trần ở đâu?

Quạt thông gió tại CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM là sản phẩm có chất lượng tốt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến nhất đảm bảo được sự hoạt động tối đa của quạt. Quạt dần trở nên thông dụng, ta có thể bắt gặp nó ở rất nhiều nơi bởi vì ngoài công dụng của nó mà còn vì nó được thiết kế  với các kích thước khác nhau, theo từng nhu cầu của khách hàng.

Để được tư vấn và có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng kính mời quý khách hàng liên với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 111 Đường Đông Mỹ, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Số điện thoại: 0975557280
Hotline: 0945 939 483
Email: kd.quatdienchinhhang@gmail.com
Website: Quatcongnghiepchatluong.com

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết trước đó Quạt công nghiệp đứng