QUẠT LY TÂM HÚT BỤI ĐẶC ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG

Quạt ly tâm hút bụi – Đặc điểm và ứng dụng

Nếu bạn là một ông chủ của một doanh nghiệp. Bạn đang phải chứng kiến nhân viên của mình làm việc trong môi trường đầy khói bụi, ô nhiễm. Bạn đang trăn trở không biết làm cách nào để cải thiện được tính trạng này. Bạn đừng tiếp tục suy nghĩ và hãy quyết định mua ngay quạt ly tâm hút bụi. Vậy tại sao thiết bị này là cần thiết  với bạn? Hãy cũng SSB ELECTRIC tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm của quạt ly tâm hút bụi

Đây là một loại quạt cấu tạo khá đặc biệt. Giúp quạt có khả năng hút bụi hiệu quả. Song nó lại hạn chế bám bụi ở cánh quạt do tác động của môi trường sản xuất. Tùy thuộc vào môi trường hoạt động mà người dùng có thể lựa chọn loại quạt cho phù hợp nhất.
Vật liệu dùng để làm quạt chủ yếu là thép hoặc inox. Cánh quạt bằng thép mạ kẽm khá chắc chắn và làm việc hiệu quả ở nhiều môi trường khác nhau. Motor chất lượng cao, công suất lớn giúp tạo ra sức gió mạnh.
Loại quạt này thường được sử dụng phổ biến trong công nghiệp. Hút các khí bụi tại các nhà máy sản xuất, kho xưởng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời trả lại một luồng khí mới mát lành và tươi mới. Giúp đảm bảo sức khỏe và tinh thần cho con người sinh sống và làm việc xung quanh đó.

QUẠT LYTAAM
quat ly tam hut bui

Những lợi ích của quạt ly tâm hút bụi

Hiện nay, nhu cầu sử dụng quạt ly tâm hút bụi đang không ngừng tăng cao. Bởi loại quạt này mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng nó. Chúng ta có thể kể đến như:

  • Hút bụi hiệu quả, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
  • Nhờ kết quả của công nghệ thiết kế hút bụi mới. Giúp nâng cao tuổi thọ cho bộ lọc túi. Có khả năng phục vụ lâu dài cho người sử dụng nó.
  • Khả năng mang đến luồng khí mát lạnh đến môi trường hoạt động. Đồng thời thải ra môi trường với lượng khí thải nhỏ. Đạt tiêu chuẩn quốc gia về bảo vệ môi trường thời đại mới.
  • Có khả năng hút bụi hiệu quả ở những môi trường mật độ bụi lớn. Kích thước hạt lên tới 5 micron. Đặc biệt phù hợp với môi trường sản lớn, có nhiều khói bụi.
  • Thiết kế đơn giản, không có bộ phận chuyển động. Giúp dễ dàng quản lý, vệ sinh và bảo trì.
  • Trọng lượng vừa phải, chi phí thấp
  • Nó có khả năng làm việc hiệu quả ở những môi trường khắc nghiệt. Khả năng miễn dịch với mọi tác động của môi trường. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí trong việc bảo trì và sửa chữa…
QUẠT LY TÂM
quat ly tam hut bui

Ứng dụng của quạt ly tâm hút bụi trong cuộc sống

Với sự trợ giúp của bộ hút bụi ly tâm giúp quạt ly tâm loại bỏ bụi của khí thải công nghiệp với mật độ lớn.
Trong thực tế, loại quạt này được dùng để loại bỏ bụi, thông gió cho ngành cho ngành công nghiệp. Ví dụ như khai thác mỏ, luyện kim, chịu lửa, than, hóa.
Với tính năng nổi trội, có khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt.   Giúp môi trường làm việc trở nên trong lành và thoáng mát hơn. Chính vì thế mà bạn có thể yên tâm chọn quạt y tâm hút bụi để làm sạch bụi bẩn ở nhà xưởng. Giúp đảm bảo sức khỏe và tình thần cho nhân viên của bạn. Giúp họ làm việc hiệu quả và năng suất hơn.
Hy vọng với những chia sẻ về quạt sên hút bụi của chúng tôi. Sẽ giúp bạn hiểu hơn về tầm quan trọng của sản phẩm này với nhà xưởng của mình. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì. Hoặc muốn tìm đơn vị chuyên cung cấp quạt hút uy tín, chất lượng, giá rẻ… Bạn hãy liên hệ ngay cho CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi cũng như mang đến những sản phẩm chất lượng để phục vụ quý khách.

Tags: , , , , ,