Bỏ túi 4 Loại máy hút ẩm công suất cao hiện nay

Doanh nghiệp bạn đang phân vân không biết nên mua máy hút ẩm công nghiệp cũ hay mua máy mới để dùng cho kho hàng, cơ sở kinh doanh?  Có nên mua máy hút ẩm công suất cao không? Nên chọn mua loại nào thì tốt? Tiêu chí nào để chọn mua? Giá máy có đắt không? Hãy để cho quạt công nghiệp chất lượng giải đáp hết những thắc mắc trên cho bạn. Giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp mình.

Tác dụng và ứng dụng của máy

Để quyết định có nên sử dụng máy hút ẩm không? Ta cần hiểu được tác dụng thực tế của máy hút hơi ẩm có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không. Có thể sử dụng điều hòa không khí có thay thế được cho máy hút ẩm không?

Những công dụng của máy hút ẩm công suất cao đem lại

Lợi ích của máy hút ẩm chính là duy trì độ ẩm đúng như yêu cầu của người dùng. Ngoài ra, 1 số máy hút ẩm cao cấp có kèm theo chế độ lọc không khí, bụi bẩn. Tuy nhiên, điều này có cần thiết hay không tùy theo nhu cầu sử dụng của môi trường sử dụng.

Máy hút ẩm công suất cao
Máy hút ẩm công suất cao

Máy sẽ hút, hấp thụ không khí trong đó có hơi ẩm, đưa luồng không khí này qua buồng hệ thống làm lạnh, ngưng tụ hơi ẩm thành nước. Không khí còn lại sẽ được đẩy ra ngoài môi trường bên ngoài. Ngoài ra máy hút ẩm còn là giải pháp xử lý giúp doanh nghiệp tránh sự đau đầu về các vấn đề bảo quản kho hàng, tránh ẩm mốc, mối mọt bao bì và sản phẩm mà các máy điều hòa, máy lọc không khí công nghiệp cũng không thể thay thế được.

Nhiều doanh nghiệp có kho hàng lớn, trong những ngày trời nồm ẩm ướt. Họ cần phải xây dựng hệ thống hút ẩm công nghiệp để tránh ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa cũng như sản phẩm. Sử dụng máy hút ẩm công suất cao còn giúp bạn điều hòa, cân bằng chất lượng không khí, môi trường làm việc.

Ứng dụng của máy hút ẩm vào thực tế

  • Máy hút ẩm sử dụng trong phòng thí nghiệm và các bệnh viện.
  • Sử dụng trong kho hàng
  • Bảo quản gỗ, giấy..
  • khu sản xuất thực phẩm
  • Sử dụng trong các shop quần áo, nhà hàng…

4 hãng máy hút ẩm công suất lớn nổi bật

Tại Việt Nam hiện nay không quá nhiều hãng sản xuất máy hút ẩm công nghiệp. Chỉ có danh sách mấy loại máy hút ẩm trên thị trường được biết đến nhiều. Dưới đây là top 5 hãng máy hút ẩm công nghiệp được dùng phổ biến và tốt nhất hiện nay. Những thông tin liên quan, thông số về từng loại máy cần biết. Mong rằng có thể giúp bạn chọn mua được loại máy hút ẩm chất lượng, giá tốt, áp dụng vào thực tế đúng với loại bạn cần nhất.

  1. Máy hút ẩm công nghệ Nhật bản Nakatomi

Trên thị trường, có không ít hãng khác được nhập khẩu về Việt Nam. Song có lẽ, thương hiệu Nakatomi với các dòng máy được dùng rất phổ biến tại Nhật Bản với giá thành vừa phải. Vì vậy, sử dụng máy hút ẩm Nakatomi tại nhà xưởng, kho hàng, phòng thí nghiệm,…. cũng là sự lựa chọn tốt nhất hàng đầu.

Lý do máy hút ẩm Nakatomi được ưu tiên lựa chọn là nhờ vào cấu tạo chất lượng linh kiện bên trong của máy được sản xuất trên dây truyền hiện đại và khả năng hoạt động tiết kiệm điện, hút ẩm hiệu quả.

Máy hút ẩm Nakatomi
Máy hút ẩm Nakatomi
  1. Máy hút ẩm Fujie

Nhà sản xuất Fujie là thương hiệu tại Việt Nam, sản xuất theo công nghệ Nhật Bản và Thái Lan. Máy hút ẩm công nghiệp FujiE có mặt tại thị trường khoảng năm 2006- 2007. Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ nhiều màu sắc trang nhã, Với hệ thống bánh xe và thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng di chuyển sản phẩm.

Dưới đây là 1 số loại máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn được biết đến nhiều. Ngoài ra còn có 1 số loại máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn: Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-5400DN, Máy hút ẩm công nghiệp HM6480EB, Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-500, Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-500BH,….

Máy hút ẩm Fujie
Máy hút ẩm Fujie
  1. Máy hút ẩm công suất cao Kosmen KM-480S

May đáp ứng những doanh nghiệp đang tìm kiếm máy khử ẩm với công suất cực cao cho kho bãi quy mô lớn (lên đến 750m²). Với hiệu suất 480 lít/ ngày, Kosmen KM-480S phát huy vai trò hút ẩm mạnh mẽ, giúp nhiều nhà máy, kho bảo quản có được không gian khô thoáng, đồng thời bảo vệ thiết bị, hàng hoá khỏi mọi tác nhân gây hư hại do độ ẩm. Ngoài ra, máy còn sở hữu thiết kế hiện đại, nhiều chế độ tiện ích thông minh như: hẹn giờ tắt máy, tự động khởi động, chế độ tiết kiệm điện, chế độ hút ẩm nhanh,…

Máy hút ẩm Kosme
Máy hút ẩm Kosme
  1. Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-480

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-480 được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản nhà máy đặt tại Trung Quốc, chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn của Nhật. Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-480 có công suất hút ẩm 480 lít/ngày, lưu lượng khí lưu thông lớn lên tới 5600m3/h, thích hợp sử dụng cho phòng có diện tích rộng 550-600m2 chiều cao 2m6 ở điều kiện tiêu chuẩn.

Lời kết máy hút ẩm công suất cao

Để mua trực tiếp loại máy hút ẩm công suất cao, nhanh nhất, bạn có thể tìm đến  các đại lý máy hút ẩm công nghiệp chính hãng, uy tín, giá tốt từ hãng thay vì đến các hệ thống siêu thị. Bởi lẽ, tại các siêu thị chỉ có các hàng máy hút ẩm dùng tại gia đình. Mặc dù máy hút ẩm này có giá rẻ hơn nhưng công suất hoạt động và độ bền bỉ lâu dài không thể đáp ứng được yêu cầu của môi trường công nghiệp.

Tags: