Tìm hiểu về máy hút độ ẩm công nghiệp Fujie và 3 model máy hút ẩm hiệu suất cao

Như các bạn đã biết với đặc điểm nổi bật của Việt Nam là khí hậu nhiệt đới ẩm. Độ ẩm cao và có tổng thời gian ngưng tụ ẩm lớn hầu như quanh năm. Nó là nguyên nhân gây ra các quá trình tác động của môi trường làm xuống cấp và giảm tuổi thọ của mọi vật liệu tạo nên trang thiết bị, máy móc của các lĩnh vực.

Lúc này, giải pháp tối ưu để hiệu quả vận hành và kinh tế chính là sử dụng máy hút độ ẩm công nghiệp. Với chức năng chính là điều chỉnh độ ẩm tương đối về mức phù hợp với yêu cầu sản xuất và bảo quản để không làm hư hỏng trang thiết bị, duy trì chất lượng máy móc, đảm bảo chất lượng sản phẩm trong điều kiện tốt nhất.

Máy hút độ ẩm công nghiệp là gì?

Máy hút ẩm nói chung và máy hút ẩm công nghiệp nói riêng đều hoạt động theo nguyên lý hút hơi ẩm trong không khí và đưa qua một hệ thống làm lạnh để làm ngưng tụ thành nước. Khác với máy làm lạnh (điều hòa) thì thổi khí lạnh ra thì máy hút ẩm lại hút ngược không khí vào máy qua giàn lạnh, khi luồng không khí mang hơi nước chạy qua bộ lọc và giàn lạnh sẽ ngưng tụ lại thành nước còn phần không khí còn lại sẽ được thoát ra phía sau máy.

Máy hút độ ẩm công nghiệp
Máy hút độ ẩm công nghiệp

Đối với những máy hút ẩm công nghiệp sẽ được sản xuất với công suất lớn từ 50 lít/ ngày trở lên đến 750 lít. Máy hút ẩm có mục đích phục dùng trong các kho bảo quản sản xuất, nhà xưởng, kho hàng, xưởng sản xuất các thiết bị linh kiện điện tử, cơ sở chế biến thực phẩm, các phòng thí nghiệm, bệnh viện… để tạo một môi trường sản xuất an toàn, chất lượng

Máy hút ẩm FujiE hiện đang là sự lựa chọn của đông đảo các nhà quản lý doanh nghiệp. Tại Việt Nam, FujiE tự hào là đối tác xử lý ẩm tin cậy, chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ khách hàng trong mọi lĩnh vực: Sản xuất, lưu kho, y tế, giáo dục, nghiên cứu, quân sự… trong đó có 3 model thế hệ mới hiệu suất hút ẩm cao hiện đang được rất nhiều khách hàng của quạt công nghiệp chất lượng tin tưởng lựa chọn đó là: HM-700DN, HM-1500DN và HM-1800DN.

Ưu điểm vượt trội của 3 model máy hút độ ẩm công nghiệp

Là thế hệ máy hút ẩm mới ngoài những tính năng thông minh được kế thừa từ dòng sản phẩm trước. 3 model này còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khác như:

  • Sở hữu dòng máy cơ hoàn toàn mới, sử dụng máy nén Compressor Daikin, Hitachi Nhật bản.
  • Màn hình LED với sự điều khiển thông minh bằng kỹ thuật máy vi tính
  • Dàn nóng, dàn lạnh sử dụng vật liệu đồng cao cấp, thiết kế hoàn toàn mới giúp nâng cao hiệu năng sử dụng máy tốt hơn 20-30% thế hệ máy cũ
  • Thiết kế khung, giá đỡ và vỏ thép dầy, sơn phủ tĩnh điện công nghệ mới giúp cho máy vận hành êm ái, nâng cao tuổi thọ sử dụng máy so với các dòng máy cùng loại.
  • Lọc trước khi loại bỏ bụi và loại bỏ chất gây ô nhiễm
  • Tự động dừng, xả đá, sử dụng cảm biến nhiệt độ kiểm soát việc dàn lạnh bị đóng băng khi máy hoạt động trong môi trường nhiệt độ thấp
  • Sản xuất theo đúng tiêu chuẩn máy hút ẩm công nghiệp phục vụ cho thị trường Châu Á theo công nghệ Nhật Bản với đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, hóa đơn CO,CQ… đầy đủ.
  • Bảo hành toàn quốc 24 tháng

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-700DN

HM-700DN là model máy hút ẩm công nghiệp thế hệ mới của hãng FujiE, sản phẩm nổi bật với khả năng sử dụng di động nhờ 4 bánh xe và tay đẩy. Thuộc dòng sản phẩm thế hệ mới nên HM-700DN sử dụng máy nén Compressor của Panasonic sản xuất tại Nhật Bản (công suất 2120W ~ 7208Btu/h).

Máy có công suất hút ẩm 70 lít/ngày thích hợp sử dụng để kiểm soát ẩm trong cách ngành công nghiệp sản xuất và lưu kho. máy này thường được sử dụng đối với một số ngành công nghiệp chế biến thủy hải sản, sản xuất lương thực thực phẩm, sản xuất các thành phẩm may mặc và thâm chí trong cả ngành y tế như ngành chế biến dược phẩm… 

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-700DN
Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-700DN

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500DN

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-1500DN được thiết kế với công suất hút ẩm 150 lít /24 giờ (ở điều kiện 30oC, 90%), Lưu lượng hút khí 1350 m³ / h cùng với chức năng xả nước liên tục qua ống dẫn nên sản phẩm có khả năng hút ẩm trong một diện tích lớn như các nhà xưởng nhà kho, phòng máy… rất tiện dụng và tiết kiệm chi phí so với khi dùng các loại máy công suất nhỏ.

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500DN
Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500DN

Máy Hút Ẩm Công Nghiệp FujiE HM-1800DN 

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-1800DN được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại thuộc dòng máy cơ hoàn toàn mới sử dụng máy nén Compressor Hitachi, Panasonic Nhật Bản. Máy có công suất hút ẩm 180l/24, tự động xả nước qua ống dẫn, bảng điều khiển điện tử thông minh thích hợp dùng trong các kho xưởng sản xuất, bảo quản, nhà máy, văn phòng lớn để hút ẩm bảo quản thiết bị vật tư, dây chuyền sản xuất như vật liệu vải, gỗ, giấy, kim loại, thiết bị linh kiện điện tử… và các thành phẩm để đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật, chất lượng sản phẩm.. Nó giúp bảo quản thành phẩm và nguyên nhiên vật liệu tránh được sự xuống cấp, hư hỏng do độ ẩm gây nên, với máy móc thiết bị máy hút ẩm giúp chống hiện tượng ăn mòn, gỉ sét, giúp máy hoạt động chính xác.

Máy Hút Ẩm Công Nghiệp FujiE HM-1800DN 
Máy Hút Ẩm Công Nghiệp FujiE HM-1800DN

Lời kết máy hút độ ẩm công nghiệp

Khảo sát thị trường ở SSB cho thấy hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm máy hút ẩm. Mỗi thương hiệu đều có đặc điểm, thông số kỹ thuật và tính năng khác nhau. Tuy nhiên sản phẩm được nhiều người dùng công nhận và đánh giá cao chính là các sản phẩm máy hút ẩm đến từ thương hiệu FujiE. Nổi bật là 3 model máy hút độ ẩm công nghiệp hiệu suất cao chúng tôi đã giới thiệu như bài viết trên các bạn có thể tham khảo thêm

Tags: