QUẠT ĐỨNG CÔNG SUẤT LỚN GIÁ TỐT

Quạt đứng công suất lớn là một thiết bị làm mát quen thuộc với ngành sản xuất công nghiệp sản xuất chế biến…Quạt có khả năng tạo ra lưu lượng gió lớn, làm mát trên phạm vị rộng. Giúp xua tan cái nắng nóng gay gắt của những ngày hè. Vậy loại quạt này có đặc điểm gì? Mua quạt của hãng nào giá tốt? Hãy cùng SSB ELECTRIC tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Đặc điểm của quạt đứng công suất lớn

Quạt đứng  công suất lớn là một loại quạt công nghiệp dùng để làm mát không gian. 

Quạt có sải cánh rộng, công suất hoạt động cao. Nên có khả năng lưu chuyển không khí và làm mát tốt ở các không gian rộng lớn như: Nhà xưởng, công ty, đám tiệc đông người…

So những loại quạt thông thường thì quạt đứng công nghiệp có mức tiêu thụ động cơ cao hơn hẳn. Do đó, công suất hoạt động và tạo ra lưu lượng gió cực kỳ lớn. Ưu điểm của quạt là làm mát nhanh chóng, hiệu quả, thổi bay bụi bẩn, khí thải ở không gian nhà xưởng. Giúp bảo vệ hiệu quả sức khỏe con người và máy móc khỏi mức nhiệt độ cao.

quat dung cong suat lon

Một số hãng quạt đứng công suất lớn giá tốt trên thị trường

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về loại quạt đứng chất lượng, giá rẻ. Bạn không nên bỏ qua một số hãng quạt sau đây:

Quạt đứng công suất lớn Komasu

Nếu nói đến những hãng quạt công nghiệp lớn nhất ại Việt Nam, ta không thể bỏ qua Komasu. Hãng quạt này có đa dạng mẫu mã quạt với nhiều công suất và giá thành khác nhau. Giúp người dùng thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình.

Nói về quạt đứng của Komasu có nhiều ưu điểm như: Nó có khả năng làm mát ở không gian rộng trên 200m2. Công suất hoạt động lớn, sải quạt rộng. Điều chỉnh góc linh hoạt, rất thuận tiện cho việc sử dụng và làm mát ở không gian rộng.

quat-cong-nghiep-komasu

Quạt công nghiệp đứng AFan

Đây là một sản phẩm mới và được đánh giá cao trong các sản phẩm quạt của hãng AFan. Ưu điểm của dòng quạt này là công suất lớn, lưu lượng gió mạnh, sải cánh rộng, tiết kiệm điện năng…Mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời của sự chất lượng và ổn định lâu dài.

Ngoài ra, quạt có khả năng làm mát tập trung khi đứng yên hoặc đảo góc 90 độ. Điều này giúp sản phẩm này của hãng AFan có thể làm mát hiệu quả ở khu vực có diện tích rộng. Đồng thời đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Quạt đứng công suất lớn IFan 

Quạt đứng công suất lớn IFan là một trong những dòng sản phẩm mới và cao cấp của hãng. So với các dòng quạt công suất lớn khác, loại quạt này có nhiều cải tiến mới với tính năng tiện lợi hơn. Quạt được thiết kế 4 cánh bằng chất liệu hợp kim antimon, sải cánh rộng. Lõi mô tơ sử dụng 100% đồng nguyên chất. Giúp quạt hoạt động ổn định, bền bỉ, lưu lượng gió lớn. Làm mát hiệu quả cho các không gian rộng như nhà xưởng, nhà ăn, trường học…

quat-cong-nghiep-ifan-ns-75-plus

Trên đây là một số chia sẻ về loại quạt đứng của quatcongnghiepchatluong.com. Chắc hẳn với những thông tin này, bạn có thể hiểu và lựa chọn được hãng quạt chất lượng, giá rẻ. Và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình rồi phải không? Nếu bạn muốn mua loại quạt này ở những cơ sở uy tín, có thương hiệu trên thị trường quạt máy. Bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi  để được hỗ trợ. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, với giá thành hợp lý nhất. Được phục vụ bạn là một niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Tags: , , , , , ,