ƯU ĐIỂM QUẠT ĐỨNG PHUN SƯƠNG

Những ưu điểm vượt trội của quạt đứng phun sương

Quạt đứng phun sương là một thiết bị làm mát không khí, cân bằng độ ẩm bằng hơi nước. Giúp môi trường hoạt động trở nên dịu mát hơn. Mang loại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Vậy loại quạt này có ưu điểm gì? Hiện nay có mấy loại quạt? Hãy cùng quatcongnghiepchatluong.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Những ưu điểm của quạt đứng phun sương

Quạt đứng phun sương là một sản phẩm có sức bán và sức mua ngày một tăng cao. Vậy tại sao loại quạt này lại được ưa chuộng như vậy? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây:

Giá rẻ

Với một mức giá trên dưới 2 triệu đồng trên 1 sản phẩm. Quạt phun sương đang trở thành sản phẩm thường dùng hàng ngày cho đa số hộ gia đình.  So với một chiếc điều hòa thì  mức giá của quạt thấp hơn rất nhiều lần. Song, khả năng hoạt động, mức độ làm mát không thua kém một chiếc điều hòa.

Quạt phun sương tiết kiệm điện năng

Với công suất hoạt động khoảng ¼ so với điều hòa, tương ứng 90W. Quạt phun sương giúp tiết kiệm điện năng cực kỳ hiệu quả.

Làm mát hiệu quả, tiện ích

Với khả năng phun sương, cân bằng độ ẩm không khí. Quạt phun sương có khả năng làm mát không khí hiệu quả trong những ngày hè oi bức. Giúp mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái thư giãn cho người dùng.
Trong những ngày bớt nắng nóng hơn, người dùng có thể tắt chế độ phun sương. Quạt sẽ hoạt động như những chiếc quạt bình thường. Với 2 chế độ thông minh là chế độ ngủ và gió tự nhiên. Để người dùng điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của mình.

Tạo ion lọc sạch không  khí

Không chỉ làm dịu mát không khí, quạt đứng phun sương còn có thể lọc sạch không khí. Trong quá trình hoạt động, quạt sẽ thổi ra các ion tiêu diệt bụi bẩn, vi khuẩn. Giúp môi trường hoạt động trở nên trong lành và tươi mát. Góp phần bảo vệ sức khỏe và tinh thần thư thái cho người dùng.

Thiết kế tiện ích

Nếu như một chiếc điều hòa chỉ có thể làm mát được một căn phòng cố định. Sử dụng quạt  phun sương dạng đứng, người dùng có thể di chuyển nó đến bất cứ khu vực nào trong căn nhà.  Hiện nay, các nhà sản xuất đã thiết kế thêm cho quạt một hệ thống bánh xe. Giúp quá trình di chuyển quạt từ chỗ này đến chỗ kia nhanh chóng và dễ dàng. Mang lại sự tiện ích tối đa nhất cho người sử dụng.

Phân loại quạt đứng công nghiệp

Dựa trên nhu cầu sử dụng của người dùng, nhà sản xuất đã đưa ra 3 loại quạt tương ứng. Bao gồm:

  • Quạt đứng phun sương mini: Đây là một loại quạt có thiết kế nhỏ, giá thành rẻ và công suất hoạt động thấp.
  • Quạt phun sương cho gia đình: Đây là một loại quạt có công suất hoạt động ở mức vừa phải. Có khả năng làm mát hiệu quả cho một căn phòng có diện tích vừa phải như phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ…Với lợi thể là nhỏ gọn, giá thành rẻ, tiết kiệm điện  năng, hiệu quả làm việc tốt… Nên loại quạt này được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn sử dụng.

  • Quạt phun sương sử dụng cho doanh nghiệp: Đây là một loại quạt có công suất lớn. Có khả năng làm mát cho một khu vực có diện tích lớn như nhà xưởng sản xuất, nhà kho…

Trên đây là một số chia sẻ  về quạt đứng phun sương bạn cần biết. Nếu bạn đang muốn tìm  một đơn vị chuyên cung cấp quạt phun sương uy tín, chất lượng, giá rẻ…Bạn hãy liên hệ ngay cho quatcongnghiepchatluong.comđể được hỗ trợ tận tình nhé!

Tags: , , , , ,